DỊCH VỤ KẾ TOÁN - BÁO CÁO THUẾ

Với hơn 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực kế toán - kiểm toán và 7 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kế toán - Báo cáo thuế . Công ty SGCA cung cấp dịch vụ Kế toán - Báo cáo thuế và hơn 200 Doanh nghiệp đang tin tưởng giao phó cho chúng tôi. Dịch vụ kế toán trọn gói được cung cấp bởi Công ty SGCA đã và đang được các quý khách hàng và đối tác tin tưởng, đánh giá là một dịch vụ hoàn hảo và tiết kiệm tốt nhất cho Doanh nghiệp trong thời buổi kinh tế hiện nay.

 

Dịch vụ Kế toán - Báo cáo thuế của Công ty chúng tôi được triển khai dành cho những Doanh nghiệp chưa hoặc không tổ chức bộ máy kế toán. Chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ các công việc liên quan đến kế toán từ việc làm thủ tục với cơ quan thuế, bảo hiểm xã hội, đến việc kiểm tra, rà soát chứng từ, lập sổ sách kế toán và quyết toán thuê quy định của nhà nước.

Dịch vụ Kế toán - Báo cáo thuế của Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa các khoản chi phí đầu tư và nâng cao hiệu quả công việc rõ rệt. Đây chính là mô hình Kế toán mà rất nhiều Công ty/Doanh nghiệp mới thành lập lựa chọn vì sự tiện ích và tiết kiệm mà nó mang lại.

Để giúp Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm trong hoạt động kinh doanh của mình, chúng tôi với đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm sẽ thay mặt Doanh nghiệp xử lý, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến Kế toán, Thuế một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất.

Nếu Doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ Kế toán - Báo cáo thuế, vui lòng gọi cho Chúng tôi theo thông tin như sau:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DỊCH VỤ SÀI GÒN SGCA
NTR 03-06 Tòa Nhà Newton Residence, số 38 Trương Quốc Dung, P. 8, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (028) 7107 4888 - Hotline: 0797488589, 0978828572