Kính thưa Quý khách hàng và đối tác!

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể CBNV Công ty TNHH Tư Vấn Dịch Vụ Sài Gòn SGCA, tôi gởi lời kính chúc sức khỏe và hạnh phúc đến Quý vị và gia đình. Chúng tôi chân thành cám ơn sự tin yêu, đồng hành của Quý khách hàng cùng Công ty SGCA trong suốt thời gian qua và chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Kính thưa Quý khách hàng, trên cơ sở lấy Uy tín là kim chỉ nam, minh bạch - trung thực trong mọi hoạt động, làm việc luôn có trách nhiệm. SGCA hoàn toàn có thể tự tin hướng đến vị trí của một Doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Kế toán, Báo cáo thuế, Tư vấn Tài Chính – Thuế, Thành Lập Doanh Nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Để đạt được tầm nhìn và sứ mệnh quan trọng trên, chúng tôi luôn luôn cập nhật kiến thức chuẩn mực kế toán, văn bản vi phạm pháp luật, kịp thời tư vấn cho Quý khách hàng và đối tác tiếp cận một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Công ty SGCA đã và đang xây dựng một đội ngũ CBNV vững mạnh, các nhà quản lý có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, góp phần thực hiện một cách hiệu quả dịch vụ cung cấp đến Quý khách hàng và đối tác như đã cam kết.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng thành viên, Ban điều hành và toàn thể cán bộ - nhân viên, SGCA sẽ không phụ lòng tin yêu và sự kỳ vọng mà Quý khách hàng đã dành cho SGCA.

 Ông NGUYỄN PHÚ HÒA - CT.HĐTV KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC

Trân trọng!

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LỖI

TẦM NHÌN SỨ MỆNH
- SGCA hướng đến trở thành một đơn vị cung cấp dịch có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, báo cáo thuế, tư vấn thuế - tài chính.
- Đem lại sự hài lòng tốt nhất cho Quý khách hàng, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI
- Uy tín là kim chỉ nam.
- Minh bạch là trung thực trong mọi hoạt động.
- Đam mê là làm việc luôn có trách nhiệm và cải tiến hiệu quả.
SGCA VÀ ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN

Đơn vị thành viên trực thuộc điều hành bởi SGCA

CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA SGCA VÀ ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN

Với các vị trí nhân sự chủ chốt hoạt động trực tiếp trong lĩnh vực chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm và lượng khách hàng đa dạng, SGCA & MOWIS tự tin mang đến sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng.

 

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Với hơn 200 doanh nghiệp trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Cần Thơ, .... SGCA mong muốn được đồng hành và mang đến phát triển thịnh vượng cho doanh nghiệp.

SGCA rất vinh hạnh khi được cùng đống hành với Quý khách hàng & đối tác trong thời gian qua. Cảm ơn Quý khách hàng & đối tác đã tin tưởng và lựa chọn và sử dụng dịch vụ tại SGCA.

CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ ĐẠI LÝ THUẾ SGCA

CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ ĐẠI LÝ THUẾ SGCA

SGCA được Tổng cục Thuế cấp chứng chỉ hành nghề Đại Lý Thuế và được Cục thuế TPHCM chấp thuận là Đại lý Thuế chính thức kể từ ngày 14 tháng 02 năm 2023.