TƯ VẤN TÀI CHÍNH - THUẾ

 1. Tư vấn tài chính - thuế là gì:
“ Tư vấn tài chính - thuế là một trong những dịch vụ pháp lý vô cùng quan trọng đối với các Doanh nghiệp. Ngành tư vấn tài chính - thuế hỗ trợ Doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về tài chính của đơn vị mình, giàm thiểu các rủi ro về kế toán, thuế; giúp Doanh Nghiệp xác định chính xác mức thuế, các loại thuế mà Doanh nghiệp phải nộp, trên cơ sở đó Doanh Nghiệp định hướng phát triển kinh doanh của đơn vị mình trong tương lai."

2. Vai trò của ngành nghề tư vấn tài chính - thuế:

- Cập nhật chính sách thuế đến Doanh nghiệp: Chính sách thuế liên tục thay đổi do môi trường kinh doanh luôn biến đổi chính vì vậy các Doanh nghiệp cần thường xuyên cập nhật chính sách này.

- Dịch vụ tư vấn tài chinh - thuế hỗ trợ tối đa Doanh nghiệp cập nhật hàng ngày chính sách thuế nhằm tránh khỏi tình trạng làm thiếu, làm sai.

- Hạn chế tối đa rủi ro, giải quyết các tình huống phát sinh: Hiện nay thường trực tại các Doanh nghiệp là những rủi ro về vi phạm thuế.

- Dịch vụ tư vấn tài chính - thuế còn hỗ trợ đơn vị đóng thuế nắm rõ các quy định, chính sách về thuế. Từ đó tìm ra giải pháp toàn diện cho các vấn đề về thuế một cách chi tiết, đúng luật giảm thiểu mọi rủi ro và thiệt hại.

- Muốn giảm thiểu tối đa vấn đè này cần có có bộ phận thường trực. Tránh tình trạng kế toán kiêm nhiệm sẽ xảy ra trường hợp quá tải. Khi sử dụng dịch vụ tư vấn.

- Giảm thiểu chi phí cho hệ thống kế toán thuế Doanh nghiệp: Sử dụng dịch vụ về tư vấn thuế doanh nghiệp không phải lo lắng về lĩnh vực thuế vì đã có hệ thống chuyên nghiệp với chi phí thấp nhưng làm việc hiệu quả.

- Doanh nghiệp không cần tốn kém chi phí thuê và quản lý nhân sự tại văn phòng kèm theo nhiều chế độ chính sách nhân viên, đầu tư trang thiết bị có liên quan.

3. Các dịch vụ tư vấn tài chính - thuế của SGCA bao gồm:

- Phân tích và đánh giá Báo cáo tài chính của Doanh Nghiệp.

- Tư vấn lập Báo cáo quản trị cho Doanh Nghiệp.

- Tư vấn quản lý chi phí và hiệu quả hoạt động của Doanh Nghiệp.

- Nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ phận tài chính kế toán của Doanh Nghiệp.

- Tư vấn quản trị doanh nghiệp, kiểm soát rủi ro và tính tuân thủ.

- Kiểm toán nội bộ.

- Điều tra gian lận và rủi ro pháp lý kế toán, tài chính , thuế của Doanh Nghiệp.

- Tư vấn, giải đáp, hỗ trợ các vấn đề về chính sách thuế thu nhập doanh nghiệp.

- Tư vấn, giải đáp, hỗ trợ các vấn đề về chính sách thuế khác như thuế tài nguyên môi trường, thuế xuất nhập khẩu, thuế môn bài, thuế tiêu thụ đặc biệt…

- Tư vấn, giải đáp, hỗ trợ các vấn đề về thủ tục thành lập doanh nghiệp: đăng ký doanh nghiệp, đăng ký thuế ban đầu, đăng ký đầu tư…

- Định kỳ soát xét các vấn đề về thuế.

- Tư vấn và soát xét quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp khi giải thể doanh nghiệp hoặc thanh tra thuế.

Với đội ngũ CBNV của Công ty SGCA  được thành lập bởi các chuyên gia là Luật Sư, Kiểm toán viên, kế toán viên hành nghề có kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán, tư vấn tài chính - thuế, sẽ hỗ trợ giúp ích cho Doanh Nghiệp phát triển và vững mạnh.

Nếu Doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ tư vấn Tài chính - Thuế, vui lòng gọi cho Chúng tôi theo thông tin như sau:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DỊCH VỤ SÀI GÒN SGCA
NTR 03-05 Tòa Nhà Newton Residence, số 38 Trương Quốc Dung, P. 8, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (028) 7107 4888 - Hotline: 0797488589, 0978828572

 CÁC DỊCH VỤ CỦA SGCA